ขี้เกียจ

มีแม่บ้านไหนที่ท้องแล้วขี้เกียจ หรือ อยากจะนอนตลอดเวลามั้ยคะ บ้านนี้ขี้เกียจจนไม่อยากทำอะไร แล้วพร้อมหลับทั้งวันเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จนบางทีแฟนบ่นก็น้อยใจ555 แต่ก็นอนได้ทั้งวันจิงๆคะยิ่งมายุบ้านแฟน เค้าไม่ให้ทำอะไรเลยก็นอนทั้งวันค่ะตื่นมาแค่ตอนกินกับเข้าห้องน้ำ😁😁

4y ago

2เดือนจร้าา

เป็นเหมือนกันคะ ช่วงแรกๆหลับทั้งวัน พอใกล้คลอดอยากไปนั้นอยากกินนี้ตลอดแทนการนอนไปเลยคะ

4y ago

หลังๆมา อยากกินไปทุกอย่างเลย กินแล้วก็นอนตอนกลางวัน กลางคืนนอนไม่ได้เลยค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก