ลูกสาวลูกชาย

แม่ๆคนไหน​ ที่รู้ว่ามีน้องแล้ว​ ขี้เกียจ​แต่งตัว​ ปล่อยตัวโทรมบ้างค่ะ​ แล้วแม่ๆได้ลูก​ สาวหรือชาย

84 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหมือนก่อนนี้ถ้าไม่ทาแป้ง กรีดอายไลเนอร์ นี่ออกจากบ้านไม่ได้เลย พอท้อง แพ้ท้องหนัก จนตอนนี้ 6 เดือน ไม่แตะเครื่องสำอางค์เลยจ้า ไปหน้าสดๆ สบายหน้าดีค่ะ ใส่แมสด้วย สบายเลย พิถอดแมส มีแต่คนบอก หน้าใสกิ๊งเลย ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้ท้องแรกผู้หญิงก้อโทรม ตอนนี้ท้อง2ผู้ชายก้อโทรมพอๆกันค่ะ แต่ก่อนท้องแม่เป็นคนรักสวยรักงามนะค่ะพอมีน้องมันทิ้งทุกอย่างไปเองเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ 25+3 วีค ก่อนท้องแต่งหน้าแต่งตัวสวยอยุ่บ้านทุกวัน พอท้องไม่เอาอะไรเลยค่ะ ขี้เกียจแต่วตัว ดีนะช่วงนี้ใส่แมท ปกปิดได้อยู่ค่ะ

ผุ้หญิงค่ะปล่อยตัวเลยไม่แต่งไม่อะไรเลยปล่อยน่าสดอย่างเดียว แต่ลูกชายแต่งตัวตลอดไม่สวยไม่ออกจากบ้านต้องหนีบผมก่อนชุดคุมก้อสั้นๆ

โทรมตอนแพ้ท้องค่ะไม่อยากทำอะไร พอเข้าเดือนที่ 5 หายแพ้ท้อง หน้ากลับมาใส แล้วก็เเต่งตัวตามเดิมปกติค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้พอรู้ว่าท้องก็ไม่แต๊ะเครื่องสำอางเลยจ้า ขนาดแป้งยังไม่ทาเลยคะ แต่มีคนทักว่าหน้าใส มาก 😄😄🤣ได้ลูกสาวคะ

ตอนท้องใหม่ๆเเต่งทุกวันทำอะไรก้สะดวกเพราะท้องยังม่โต. พอมาตอนนี้ละนอนขึ้นอึด555ม่ค่อยอยากทำไร หน้านานๆเเต่งที

บ้านนี้ค่ะ55 ตั้งแต่ท้องโทรมมาก ไม่ชอบแต่งตัวไม่ชอบแต่งหน้า แต่อัลตราซาวนด์มาแล้วได้ลูกสาว คนที่2 ค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยแต่งตัว ไม่ค่อยออกไปไหนเลยไม่แต่งตัวแต่งหน้า ครีมก็ขี้เกียจทาแต่ไม่โทรมค่ะ ลูกชาย

ท้องเเรกได้ชาย ไม่เเพ้เลยคะ แม่ผิวดีมาก ท้องสองได้หญิง แพ้จนออกจากบ้านไม่ได้ ดำโทรม สิว มาเต็มคะ

4y ago

ไช่คะซาวด์ช้วร์กว่าคะ สิ่งต่างๆภายนอกไม่สามารถบอกได้นะคะ บางคนบอกแม่สวยจะได้ลูกสาว แม่โทรมจะได้ลูกชาย บ้านนี้ตรงข้ามหมดเลยคะ เลยไม่เชื่อเรื่องแบบนี้เท่าไหร่คะบ้านนี้