ทำงานตอนท้อง

มีแม่บ้านไหนทำงานจนคลอดบ้างค่ะ บ้านนี้ทำงานค่ะเพราะที่ทำงานเบิกค่าคลอดได้เลยต้องทนทำ แต่งานเป็นงานร้านขายไอกรีมต้องยืนตลอดเวลาเรยค่ะจะนั่งได้แค่ยองๆลูกค้ามาก็ต้องรับ แล้วเดินตลอดเวลาค่ะบางวันก็นั่งเเค่ตอนพัก1ชม. ทำงานยืน8 ชม. กลัวว่าจะมีปัญหากับลูกในท้องมากค่ะ???

1 ตอบกลับ

น่าเป็นห่วงค่ะแม่ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ มีน้องที่รู้จักกันทำงานห้องอาหารโรงแรม เดินทั้งวัน คลอดตอน 7 เดือนค่ะ น้องตัวเล็กอยู่รพ.ตั้งนานนะคะ แต่ก็ปลอดภัยแล้วค่ะ