ท้องแรก

มีแม่บ้านไหนคิดแบบบ้านนี้บ้างคะ ตอนใกล้คลอดจะปวดท้องมากเข้าใจความรู้สึกของคนที่บอกเหมือนกำลังตายเลยคะ ตอนที่ปวดท้องเตรียมคลอดหายใจแบบรัวมากจนต้องใช้เครื่องช่วยหายใจช่วยทั้งร้องไห้ทั้งปวดท้องในใจได้แต่คิดว่า (กูจะไม่มีลูกอีกแล้วกูจะไม่ท้องแล้ว) ในใจคิดแต่แบบนี้ซ้ำไปซ้ำมาขนาดของบ้านนี้ปวดท้องแค่ ครึ่งชั่วโมงก็ได้คลอดยังบ่นขนาดนี้คิดถึงหัวอกคนที่ต้องนอนปวดท้องเป็น 10+ ชม. เลย แต่ก็ยังอยากมีอีกคนนะคะ 555 แต่ก็ไม่อยากมีแฟนใหม่ไว้รอทุกอย่างพร้อมจะไปปรึกษาหมออีกทีคะ ???

ท้องแรก
77 ตอบกลับ

ท้องแรกก็แบบนี้จ่ะ ท้องสองก็จะรู้ว่าจับท้องเบ่งเป็นไง 😅