แม่ๆชอบกินอะไร

แม่บ้านนี้ชอบกินมะนาว555 #ท้องแรก

แม่ๆชอบกินอะไร
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแพ้ท้องแรกๆบีบใส่ปากเลยจ้า พอตอนนี้ไม่ค่อยแพ้ท้องก็ไม่ค่อยอยากแล้วค่ะ แต่ชอบมะม่วงเปรี้ยวอยู่นะ

ใช่เลยค่ะ แบบนี้เลย 5555555 พอเจอคนทานแบบเดียวกันละดีใจ

บ้านนี้ชอบกินอะไนหวานๆค่ะไม่ชอบของเปรี้ยว

เห็นแล้วดีใจมีคนชอบเหมือนแม่บ้านนี้ 😍😍

ตอนแพ้ท้องแม่ก็กินแบบนี้ จนพ่อบ้านบ่น😂

บ้านนี้ลูกคลอดเเล้วยังกินอยู่เลยจ๊ะ

บ้านนี้กินทั้งมะนาวมะขามมะม่วง😂

เห็นแล้วอยากกินด้วยจังเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานจร้า

บ้านนี้ชอบกินส้มตำค่ะ5555