ท้องแรก

มีแม่บ้านไหนคิดแบบบ้านนี้บ้างคะ ตอนใกล้คลอดจะปวดท้องมากเข้าใจความรู้สึกของคนที่บอกเหมือนกำลังตายเลยคะ ตอนที่ปวดท้องเตรียมคลอดหายใจแบบรัวมากจนต้องใช้เครื่องช่วยหายใจช่วยทั้งร้องไห้ทั้งปวดท้องในใจได้แต่คิดว่า (กูจะไม่มีลูกอีกแล้วกูจะไม่ท้องแล้ว) ในใจคิดแต่แบบนี้ซ้ำไปซ้ำมาขนาดของบ้านนี้ปวดท้องแค่ ครึ่งชั่วโมงก็ได้คลอดยังบ่นขนาดนี้คิดถึงหัวอกคนที่ต้องนอนปวดท้องเป็น 10+ ชม. เลย แต่ก็ยังอยากมีอีกคนนะคะ 555 แต่ก็ไม่อยากมีแฟนใหม่ไว้รอทุกอย่างพร้อมจะไปปรึกษาหมออีกทีคะ ???

ท้องแรก
77 ตอบกลับ

คิดเหมือนกันเลย จับมือป๊าแล้วบอกว่า คนเดียวพอแล้วนะ 5555

บ้านปวด5ทุ่มกว่าๆคลอดตี2ครึ้ง เจ็บท้องไม่มากพอทนได้

เราปวดท้อง19ชม. เป็นอะไรที่สุดๆแล้วแต่ก็อยากมีอีก

แต่พอลูกโตมาหน่อยก็...อยากมีอีกสักคนไหมคะที่รัก

น้องน่ารักมาก เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ แข็งแรงๆนะลูก

เป็นความเจ็บปวดที่งดงามค่ะ 😍😍 น่าเอ็นดู

น้องน่ารักมากเลยค่ะ เชียร์ให้มีอีกคน 😂

เดะอีกหน่อยก้อยากให้ลูกมีเพื่อนเล่น

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ อยากได้แบบนี้

บ้านนี้เจ็บท้อง20ชม.นิดๆ ทรมานมากๆ