20w ท้องแรก

แม่ๆๆคิดว่าเพศอะไรค่ะเพื่อนของคุณแม่บกว่ามองไม่ออก555#ไม่ดาม่านะค่ะ #บ้านแม่ๆๆได้เพศสาวรึชายค่ะคอมเม้นหน่อยค่ะ

20w ท้องแรก
10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย ลุงหมอบอกผู้ชายค่ะ มีจู่ยื่นออกมา (ตรงลูกศรชี้ คือตรงกลางระหว่างขาหันตูดให้ลุงหมอ)ของแม่ก้อน่าจะผู้ชายคะ🥰🥰

ถ้าเป็นช่วงระหว่างขา น่าจะผู้ชายนะคะ ตอนซาวด์คุณหมอไม่ได้แจ้งหรอคะแม่😅 แต่บ้านนี้ได้น้องผู้หญิงค่ะ 19w

ดูท้องเอาค่ะถ้าท้องกลม.ญ.ท้องแหลม ช.ค่ะเราแหลมทั้งสองท้อง ช.หมด👶

ดูจากหว่างขาเหมือนจะผช.คะแม่ เหมือนน้องมีอะไรยื่นออกมา😅

7mo ago

คุณพ่อเค้าดูไม่เป็นเค้าบอกคลอดออกมาอาจจะเป็นผญ.กเได้แต่อิแม่เถียงแถบขาดใจ555

ลูกสาวจ้าบ้านนี้ คุณหมอบอกน้องมีกลีบ😁☺️

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายน้าา

อันนี้ชายใช่ไหมคะคิดว่าชาย😂

น่าจะผู้ชายนะคะแม่😂😂

เหมือนจู๋เรยค่า

ชายค่ะ