จิตตกกับโควิด-19

มีแม่บ้านไหนคิดเรื่องไวรัสโควิด-19จนจิตตกไหมค่ะ แม่บ้านนี้คิดมากจนกลัวว่าจะกระทบลูกน้อยในครรภ์ไปแล้ว???

2 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองมากๆนะคะ หลีกเลี่ยงการไปในที่ๆมีคนเยอะ หลีกเลี่ยงการสัมผัสและล้างมือบ่อยๆนะคะ

ทำใจสบายๆค่ะ คิดมากไม่ดีกับลูกนะคะ