มีนาคม

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนมีนาบ้างคะ น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันแล้ว บ้านนี้กำหนด 23 มีนา

36 ตอบกลับ

บ้านนี้24มีนา ทีมลูกสาว ซาวด์ตอน32วีค นนน้อง 1778กรัมค่ะ

บ้านนี้23มีนาเหมือนกัน ตอนนี้น้องหนักแค่2200เองค้า☺️

2มีนาค่ะซาวด์ล่าสุด36วีคน้ำหนัก2610ค่ะปัจจุบัน37+6ค่ะ💖

หมอนัด 20 มีนาค่ะ แต่น้ำหนักเจ้าตัวเล็กปาไป 2,600 แล้วว

13มีนาคม ซาวด์ล่าสุด14กุมภาพันธ์ น้ำหนักน้อง 2,560กรัม

20มีนา ซาวล่าสุด 32w2d 2068 ตอนนี้ 35w1dยังไม่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้ 36 W ซาวด์ล่าสุด 35 5 W 2499 น. กำหนดคลอด 15 มีนา

กำหนด 12 มีนา ตอนนี้น้ำหนักลูกอยู่ที่ 1,500 ค่ะ

มีนา ที่20คะ ไม่รู้เลยว่าหนักเท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้ 21 มีนา ไปซาวด์ดู ล่าสุดตอน 29W 2,200