แม่เหนื่อยยย

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนพ.ย เตรียมซักเสื้อผ้าลูกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้เพิ่งซักวันนี้ เหนื่อยมากกก นั่งซักลำบาก ปั่นเครื่องก็กลัวเชือกผูกเสื้อลูกจะขาด แม่เลยต้องเหนื่อยเลยค่าาา ปล.หวังว่าหมอจะไม่ซาวผิดนะคะ มีแต่ชุดสีชมพูให้ลูก555555

แม่เหนื่อยยย
90 ตอบกลับ

15พ.ย.ค่ะ ซักไว้เมื่อ2-3วันก่อน เหนื่อยหอบมากตอนนี้เตรียมหิ้วอย่างเดียวค่ะ🥳👶

5y ago

เช่นกันนะค่ะ

กำหนดคลอดวันที่9พ.ย ค่ะ คุณยายเค้าเห่อหลานมากเตรียมไว้หมดแล้วค่ะ😍หลานสาว

5y ago

เสื้อผ้าสีหวานๆก็คุณยายเขาเห่อค่ะ55555

บ้านนี้เตรียมพร้อมหมดแล้วค่ะ เรารีบทำก่อน เดี๋ยวคลอดแล้วซักไม่ไหว 😁😁

5y ago

ใช่ค่าา เราๆม่อยากให้แฟนเหนื่อยมาซักให้ทีหลัวด้วย เตรียมไว้ก่อนน

บ้านนี้กำหนด 16 พย. ยังไม่ได้ซักเลยจ้า ของก็เตรียมไม่ครบ อีแม่ติดทำงาน555

5y ago

บ้านนี้อีแม่ทำงาน แต่ดียากับตาหาซื้อให้ รอซักอย่างเดียวว

1 พ.ย ค่ะ ซักสองรอบเเล้วค่ะ 37+6แล้ว. ของพร้อมแม่พร้อม แต่ลูกยังไม่พร้อม😂😂

5y ago

งุ้ยย นอฃ้องยังนอนสบายในท้องแม่อยู่ค่ะ5555

บ้านนี้หัวโบราณ​แฟนกับแม่แฟนไม่ให้ซื้อบอกค่อยไปหาซื้อโรงบาลเอา

5y ago

บ้านนี้ก็โดนยายบ่นค่ะ แต่ต้องเตรียมไว้ก่อนให้แฟนเตรียมคงไม่ครบแน่ๆ

บ้านนี้โยนลงเครื่องหมดเลยค่ะ แก้ปมเชือกก่อนค่ะแม่ เชือกจะได้ไม่ขาด

5y ago

แง้งแง้ แม่กลัวเชือกขาดเลยนั่งซักเองหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ 3 พย จ้า. ซักเรียบร้อย จัดตะกร้าเรียบร้อยจ้า. พร้อมหิ้ว. 😁😁😁

ซักเตรียมแล้วเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด 16 พ.ย นั่งซัก มีคุณพ่อช่วยบ้าง 😅

5y ago

คุณพ่อเลิกงานเย็น เลยต้องทำเองคนเดียวค่าา มีหลานคอยป่วน555

บ้านนี้ซักเครื่องหมดเลย แม่เหนื่อย 😁แต่พวกเสื้อผ้าจะใส่ถุงซักค่ะ

5y ago

ทีแรกก็ซักมือเหมือนกันค่ะ แต่ดูท่าจะไม่ไหว เหนื่อยมาก พอซักรอบสองลงเครื่อง จนน้องคลอดก็ลงเครื่องอย่างเดียวเลย 😁😁😁