แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ

กลางวันเล่น ยิ้มอารมณ์ดี..ตกดึกมาชอบร้องไห้ทุกๆคืนเวลา เดิมๆ เหนื่อยมากกก..แต่ทนได้ค่ะ ท่องตลอดลูกเราๆๆ

แม่ๆบ้านใหนคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

คลอดเดือน กรกฎา เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ร้องช่วงเย็นๆแทบทุกวันค่ะ บางวันก็ไม่ร้อง เดาอารมณ์น้องไม่ถูกเลย ลุ้นแทบทุกวันเลย ว่าเย็นนี้จะร้องไหม แต่บ้านนี้ร้องเต็มที่ 1-2 ทุ่ม แล้วก็จะหลับ จนถึงเที่ยงคืนตี1 ตื่นกินนมแล้วก็จะหลับต่อค่ะ สู้ๆนะคะ คุณแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ 😁

5y ago

บ้านนี้ร้องช่วง3ทุ่มถึงเที่ยงคืนค่ะ สู้ๆเช่นกันค่ะ😄