แม่เหนื่อยยย

มีแม่บ้านไหนคลอดเดือนพ.ย เตรียมซักเสื้อผ้าลูกแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้เพิ่งซักวันนี้ เหนื่อยมากกก นั่งซักลำบาก ปั่นเครื่องก็กลัวเชือกผูกเสื้อลูกจะขาด แม่เลยต้องเหนื่อยเลยค่าาา ปล.หวังว่าหมอจะไม่ซาวผิดนะคะ มีแต่ชุดสีชมพูให้ลูก555555

แม่เหนื่อยยย
90 ตอบกลับ

เพิ่งเริ่มนั่งซักมือเหมือนกันค่ะแม่2วันแล้วยังไม่เสร็จเลย เอามารีดซ้ำอีกทีค่ะแม่ เหนื่อยมาก

5y ago

แม่ไม่รีดเลยค่า 55555 แม่เหนื่อย พับใส่กล่องเอาไว้

บ้านนี้กำหนด 9 พ.ย. เตรียมหิ้วแล้วคะ ซักเก็บตั้งแต่8 เดือนกว่าแล้ว ตอนนี้นั่งซักไม่ไหวแล้วคะ

5y ago

กลัวอย่างเดวกลัวได้ผ่า

กำหนด12 พ.ย. แต่หมอบอกน่าจะสิ้นเดือนนี้ แม่ทยอยซักตั้งแต่7เดือน ซักได้ 3รอบ เตรียมหิ้วแล้วค่ะ

ทยอยซักตั้งแต่ต้นเดือนมาแล้วค่ะ ซักทีเดียวไม่ไหว เหนื่อยมาก ก้มๆ เงยๆ ลำบาก ลุกนั่งก็ลำบาก

5y ago

ลักทีปวดหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้า แต่คงเป็นหน้าที่คุณพ่อที่ต้องซัก เพราะแม่ยืนนานไม่ไหวแล้ว

รอบแรกซักมือ นั่งซักลำบากมาก กว่าจะเสร็จท้องแข็งเลย รอบสองเลยซักเครื่องคะ ผ่า 29 พ.ย.

5y ago

ซักรอบเเียวได้มั้ยอ่ะคะแม่ แม่ไม่ไหว5555

เหมือนกันเลยค่ะ เตรียมชุด ของใช้สีชมพู กลัวว่าจะซาวผิด อีก2วันจะซาวอีกทีค่ะ คลอด31ธ.ค

คลอดเดือนตุลาคมนี้ค่ะ นั่งซักอย่างเมื่อยเลย ดีที่คุณพ่อช่วยซักน้ำเปล่ากับตากให้

บ้านนี้ซักเรียบร้อยแล้วค่ะพับเก็บใส่ถุงซิปรอ หิ้วอย่างเดียวนัดคลอด22พฤศจิกาจ้า

5y ago

แม่นัดผ่า21พ.ยค่าาา กลัวจะซักไม่ไหวทยอยซักไว้ก่อน ภาวนาให้น้องกลับหัว แม่อยากคลอดเองงง

บ้านนี้ก็พึ่งซักเมื่อวานเองค่ะ แต่ดีหน่อยที่คุณพ่อเป็นคนซัก แม่นอนอย่างเดียว55555

5y ago

แม่อยู่บ้านเฉยๆก็เบื่อค่ะ คุณพ่อทำงานเลยทยอยซักเอาไว้