กำลังตั้งครรภ์คนที่2

มีแม่บ้านไหนกำลังท้องคนที่2บ้างคะ ได้กี่วีคกันแล้วคะ บ้านนี้12+6 ทีมตุลาค่ะ

54 ตอบกลับ

26weekแล้วค่ะ ทีมมิถุนายน ลูกชายค่ะ

1y ago

บ้านนี้ชาย2แล้วค่ะ ในใจคนนี้แม่และอยากได้ลูกสาว ส่วนพ่อและตาอยากได้ลูกชาย ก็ได้สมใจพ่อและตาไปเลย

บ้านนี้15week2วันคะแม่ ทีมกันยาคะ

30w1d ได้ลูกสาวค่ะท้องแรกได้ชาย

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️🥰

ท้อง2 11วีค กำหนดครอด16ตุลาคม

ท้องคนที3จร้า9+6🥰ทีมตุลาคะ

บ้านนี้37+6 ได้หญิงคู่เลยค้ะ😂

1y ago

2สาว เลย บ้านนี้ก็ไม่รู้จะได้ชายมั้ย รอลุ้นอยู่ค่ะ คนแรกหญิง 😅 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก คลอดง่ายๆนะคะ

10w1d #ทีมตุลาค่ะ ลูก คนแรก

ท้องสอง2 ตอนนี้22wแล้วค่ะ

1y ago

ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะแม่ พึ่งจะ13วีคค่ะ😅

ท้อง2ค่ะ 10+4 ทีมตุลาจ้า

12+6 เหมือนกันเลยค่ะ💝