เสี่ยงเบาหวาน

มีแม่บ้านไหนกลืนน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะบ้านนี่อายุครรภ์28สัปดาห์กลืนน้ำตาล100กรัมไม่ผ่านหมอนัดอีก2สัปดาห์ให้คุมอาหารแล้วไปตรวจใหม่ถ้าคุมไม่ได้โดนฉีดอินซูลีน แม่ๆคนไหนที่เคล็ดลับลดระดับน้ำตาลในเลือดบ้างไหมคะ แม่ไม่รู้จะทานอะไรดีคิดเมนูทุกวันแอบเครียดกดดันแต่พยายามลดน้ำตาลลดอาหารหวานทุกชนิดแต่แม่เป็นคนทานอาหารรสจัดเลยกลัวคุมน้ำตาลไม่อยู่เหมือนกันวอนแม่ๆแนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

คุมอาหารคะ วิธีการและวิธีทำอาหารในเนตมีบอกละเอียดเลย ลองศึกษาดูนะคะ (คุมไม่ใช้ลด ควรทานให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน)