เสียงครืดคราด

มีแม่บ้านไหน ลูกเหมือนมีเสมหะในลำคอไหมค่ะ บ้านนี้เวลานอนหรือตื่นหายใจเงียบปกติ มีแต่ตอนบิดตัวจะมีเสียงในลำคอ ไปหาหมอ หมอบอกว่าจะหายเอง จริงไหมค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างประมานกี่เดือนหายค่ะ สงสารน้อง

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดใหม่ๆหาข้อมุลในเน็ตเค้าบอกว่า3 เดือนขี้นเสียงคลึดคลาดจะหายเองค่ะ ถ้าคลึดคลาดแบบเป็นหวัดมีเสมหะบ้านนี้ก้อเป็นอีกค่ะ รอให่หายเอง เดียวเป็นเดียวหายมาหลายรอบแล้ว ช่วงนี้ฝนตกบ่อยด้วย