เสียงครืดคราด

น้องชอบทำเสียงครืดคราดแต่ไม่ไข้ ไม่มีน้ำมูก หายใจปกติ จะทำเสียงครืดคราดตอนเขาถอนหายใจหรือหัวเรา แม่แอบกังวลว่าจะเป็นอะไรบ้านไหนเป็นแบบน้องบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเอาน้องให้หมอเช็ค​ดูก่อน​ก่ได้ค่ะ​ เพื่อความสบายใจ​ของเแม่​

5y ago

ล่าสุดไปมาแล้วค่ะฟังปอดก็ไม่เป็นอะไรค่ะ