ปวดมากค่ะ 8 w

มีแม่บ้านไหน ปวดช่วงแคมบ้างคะ เดินฉี่ทั้งวัน จนปวดทั้งแคม ทั้งรูฉี่ ปวดมากค่ะ 😭 ฉี่วันนึงไม่ต่ำกว่า 10 รอบได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ แทบเดินไม่ได้ ปวดวันนึงเต็มๆ ตื่นมาหายเป็นปลิดทิ้งเลยงงมาก ตอนนี้9wแล้วอืดท้องบ่อยมาก

แนะนำปรึกษาหมอค่า