กำหนดคลอด 22 มกราคม2567

มีแม่บ้านไหน กำหนดคลอด 22 มกราคม 2567 บ้างมั้ยคะ ตอนนี้39+4 เงียบมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นแตกกันรึยังคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด25มกราคมคลอดจริง10มกราจร้า

8mo ago

ทางนี้ก็อยากแตกแล้วค่าแม่ แต่น้องเงียบมาก พรุ่งนี้โดนเร่งแล้วค่ะ

กำหนด30 มกราเเตกวันที่2มกราเรียบร้อยค่ะ55555

8mo ago

พรุ่งนี้แม่ก็แอบหวังว่าโดนเร่งแล้วจะแตกมั่งค่า เห็นแม่ๆท่านอื่นแตกแล้วอยากแตกมั่ง☺️☺️

แม่โดนเร่งหรือกระตุ้นยังค่ะ

8mo ago

วันพรุ่งนี้โดนเร่งเลยค่ะ ไม่เคยโดนกระตุ้นค่าแม่

39+4ยังไม่มีถ่าทีเลยคะ

8mo ago

ไม่มีท่าทีเหมือนกันค่ะ 22 นี้โดนเร่งแล้วค่ะ

คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆ นะคะ

8mo ago

ขอบคุณค่าแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

8mo ago

22นี้โดนเร่งคลอดแล้วค่ะ

แตกแล้วค่ะ 8มกรา

8mo ago

ว้าวว ทางนี้ก็อยากจะแตกแล้วค่าแม่ พรุ่งนี้โดนเร่ง น่าจะได้เจอแล้ว

สู้ๆ นะคะแม่

8mo ago

ขอบคุณค่าา