เจอน้องตอนกี่wค่ะ

มีแม่บ้านไหน10wแล้วยังไม่เจอน้องบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่เจอน้องเลยค่ะหมอนัดอีกที5เมยายนค่ะ ตอนนี้เริ่มเครียดแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

ลองหมอซาวด์ทางมดลูกดูค่ะอาจจะน่าท้องหนา ทางนี้เห็นน้องพร้อมหัวใจตอน 7+6 ค่ะ เป็นน่าท้องไม่น่าเห็นชัดเลย

ฝากตอน 4 w เจอเเต่ถุง เจอน้อง 8w ค่ะ อย่าเพิ่งเครียดนะคะ รอซาวด์อีกที เป็นกำลังใจให้นะคะ

ใจเย็นๆคะ ไข่อาจตกช้า เลยยังไม่เจอ เครียดส่งผลเสียทั้งตัวแม่และเด็กคะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะ คือไปซาวด์มาไม่เจออะไรเลยค่ะถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เจอค่ะ

บ้านนี้เจอนน้องค่ะแต่ไม่ได้นินเสียงหัวใจน้องค่ะ รอไปอีกทีวันจันทร์🥺

3mo ago

แม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องยังคะ เราก็ยังไม่ได้ยิน รอคำตอบนะแม่ ไม่สบายใจเลย

บ้านนี้ฝากตอน10+3w เจอแล้วค่ะ ตอนนี้11+6wแล้ว

ของเราเจอน้องตั้งแต่ 5 สัปดาห์ 4 วันเลยคะ

เรา10สัปดาห์แล้วยังม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

ของเราเจอถุงตั้งครรภ์ตั้งแต่ 4week คะ

ของเราแล้ว แต่ยังไม่เหนหัวใจค่ะ

4mo ago

แม่กี่วีคแล้วคะ

ขอเรา11 สัปดาห์ยังไม่เห็นเลย

3mo ago

ไม่เจอเหมือนกันค่ะเห้อ