ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ

แม่ๆอัลตราซาวน์ เจอน้องตอนกี่ Week คะ

39 ตอบกลับ

เพิ่งจะมาซาวน์ตอน 10 สัปดาห์ค่ะ แต่ถ้าโรงบาลเอกชนบางที่ซาวให้ตลอดค่ะ ตั้งแต่แรกเริ่มเรย ถ้าโรงบาลของรัฐก็คงต้องบอกเขาว่าเราจะซาวดูค่ะ

จน ณ ตอนนี้ หมอซาวด์ทีไร เราดูไม่เคยออกเลยค่ะ 😂 มีครั้งที่ซาวด์ 4D ดูออกแค่หน้าน้องค่ะ กับไข่น้องค่ะ(เด็กผช) หมอบอกว่าน้องไข่ใหญ่มาก😅😅

5w กว่าๆ ซาวด์ผ่านช่องคลอด เจอหัวใจกระพริบค่ะ 7w 3d เจอตัวเด็กขนาด 1 เซนกว่าๆ

5วีค เห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดตอน8วีค คงได้เจอกันเร็วๆนี้

5 w ค่ะ แต่ไม่เจอตัวน้อง คุณหมอนัดอีกวันอาทิตย์นี้ค่ะ

5wคะแม่ ทางช่องคลอดเจอตัวนิดเดียวหัวใจเต้นแล้วคะ

4y ago

🥰🥰

ท้องแรกเจอตอน12สัปดาห์​ท้อง2เจอตอน5สัปดาห์​จ้ะ

15+6 ไปฝากท้องพอดี คุณหมอเลยอัลตราซาวด์ให้คะ

8 สัปดาห์ค่ะ จุดเล็กนิดเดียว 😁

6weeks ค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด