เป็นไทรรอย

มีแม่ท้องบ้านไหนเป็นไทรรอยแล้วมีท้องบ้างค่ะบ้านนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะอาการจะเหนื่อยๆๆเพลียๆๆและใจสั่นเวลาเหนื่อย...แต่ใจก็สู้เพื่อลูก ึุคุณแม่ท่านไหนมีคำแน่นำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ เหนื่อยง่าย อยากนอนทั้งวัน เวียนหัวบ่อย หน้ามืดบ่อยคะ