สอบถามค่ะใช้นีเวียตัวนี้ได้มั้ยเอ่ย

มีแม่ท้องท่านไหนใช้นีเวียตัวนี้บ้างคะ อันตรายมั้ย ตอนนี้4เดือนแล้ว ผิวแห้งเป็นขุยเลยค่ะ แม่ๆใช้โลชั่นทาผิวอะไรกันคะ มาแชร์กันจ้า

สอบถามค่ะใช้นีเวียตัวนี้ได้มั้ยเอ่ย
1 ตอบกลับ

ใช้พวกบำรุงความชุ่มชื้นได้ค่ะ แต่พวกไวท์เทนนิ่ง/ขาวกระจ่างใส/รักษาสิว งดจ้า

4y ago

ขอบคุณค่า