น้ำอัดลม

มีแม่ท้องท่านไหนดื่มน้ำอัดลมบ้างคะ พอดีอากาศร้อน กระหายน้ำตลอดเวลา เลยอยากดื่มโค้กเผื่อจะดีขึ้นมาหน่อย

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะแต่อย่าเกินวันล่ะสองสามแก้วน่ะค่ะบ้านนี้ดื่มทั้งกาแฟสดทั้งน้ำอัดลมจนน้องคลอดตอนนี้น้องได้สองเดือนหกวันแล้วค่ะ

ดื่มได้ค่ะ พอหายอยาก