ผมร่วง

มีแม่ท้องคนไหนผมร่วงมั้ยค่ะ แม่เพิ่งจะ 15w เอง หวีก้ขาดติดหวี สระผมก็ร่วงติดมือเป็นกระจุกเลย ? ปกติหรือผิดปกติค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องก็ร่วง​อยู่​แล้ว​พอท้องยิ่งร่วงเป็นทวีคูณ​พอหมักผมด้วยน้ำมัน​มะพร้าว​สกัด​เย็น​ก่อนสระผม ผมร่วงลดลงมากเลยคะ แถมผมที่แห้งเสียก็ยังนิ่ม​ขึ้นด้วยคะ ขวดเดียวใช้ทั้งตัวเราอาบน้ำเสร็จ​ก็มาทาผิวขนาดเปียก​น้ำเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น​ปกกันการแตกลายระหว่าง​ตั้งครรภ์​ด้วย

ปกติค่ะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วยนะคะ