ยังไม่รู้สึกคัดเต้านมเลยค่ะ อายุครรภ์32W+2

ปกติหรือผิดปกติค่ะ ต้องบำรุงอะไรเพิ่มเติมมั้ยค่ะหรือจะมีน้ำนมเองหลังคลอด

2 ตอบกลับ

เท่าเราเลยเราก็ 32 วีค +2 เหมือนกันเลย หมอนัดคลอดวันไหนคะ แต่เรามีคันกับน้ำนมซึมบ้างแล้วคะ

5y ago

จ้าา 😀😀

ไม่ผิดจ้า มาหลังคลอดดีกว่าค่ะแม่ มาไวก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ ..ท้องแรกแอบกังวล ☺