ตรวจน้ำตาล,กินน้ำตาล

มีแม่ท้องคนไหนที่ท้องแล้วหมอยังไม่ตรวจน้ำตาลบ้างคะ เราอายุครรภ์33w. แล้วแต่ไม่เห็นคุณหมอตรวจน้ำตาลเลยค่ะ(เคยถามพยาบาลเขาบอกถ้ามีความเสี่ยงถึงตรวจ) คุณแม่ท่านอื่นส่วนมากตรวจตอนกี่เดือนหรือกี่สัปดาห์คะ?

8 ตอบกลับ

เรามีตรวจเลือดิ 2 รอบ ออกมาปกติ กับความดันเราปกติ คุณหมอก็ไม่ตรวจน้ำตาลให้เรานะคะ