โรคไทรอยส์

มีแม่ๆบ้านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วเสี่ยงเป็นไทรอยส์บ้างคะ แม่บ้านนี้คุณหมอบอกหัวใจเต้นเร็ว เหนื่อยง่าย พอจะมีวิธีการดูแลร่างกายบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราเหมือนจะเป็นไทรอยด์ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ ใจเต้นแรง กินอะไรก็ไม่อ้วน แต่พอท้องแล้วก็ไม่ค่อยเป็น อาจะเป็นเพราะนอนและกินอาหารเป็นเวลามากขึ้นด้วยค่ะ ลองพักผ่อนและทานอาหารให้เป็นเวลานะคะ น่าจะดีขึ้นค่ะ