ขอรับบริจาคค่ะ

มีแม่ท่าไหนมีเสื้อผ้า ของใช้เด็กแรกเกิดบ้างคะ ขอรับบริจาคค่ะ คลอดเดือนนี้แล้วค่ะ แม่ไม่มีค่าส่งให้นะคะ🥺

ขอรับบริจาคค่ะ
2 ตอบกลับ

ที่อยู่ 32 ม.5 ต.ห้วยแร้ง อ.เมือง จ.ตราด 23000 0824487824 เหิร์นค่ะ

น้อง ผญ หรือ ผช คะ

3y ago

ไม่รู้เพศค่ะแม่ คุณหมอไม่ได้ซาวให้ตั้งแต่ท้องได้4เดือนค่ะ