ลดค่าใช้จ่ายค่ะ

ขอพอมีเสื้อผ้าเด็กที่ไม่ได้ใช้แล้ว ขอรับบริจาคค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วค่ะนี่แฟนรถล้มอีกไม่รู้จะทำงานหาตังซื้อของน้องได้เมื่อไหร่

1 ตอบกลับ

มีคะ แต่เป็นของเด็กผู้ชายนะ ขอที่อยู่ด้วยคะ สู้ๆๆนะคะคุณแม่

5y ago

68หมู่1 ต.ตะกาดเง้า อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี 22120