อยากได้ของใช้เด็กเสื้อผ้ามือ2

แม่ๆบ้านไหนมีเสื้อผ้า ของใช้เด็กแรกเกิดบ้างคะ มือ2ใช้แล้วยังสภาพดีๆ มาส่งต่อให้แม่บ้านนี้หน่อยจ้า แม่บ้านนี้งบน้อย อยากจะหาซื้อของไว้ให้ลูกสาวที่จะเกิดในเดือนหน้าคะ

26 ตอบกลับ

ส่งต่อสินค้าใหม่ ยังไม่ได้แกะ ไม่มีกล่อง เป้อุ้มสีแดง รุ่นaiebao ราคา 400 รวมส่ง ราคาปกติ 800กว่าบาท ขายเนื่องจาก ซื้อมาเกิน แบ่งให้แม่ๆที่ตามหาเป้อุ้มรุ่นนี้ค่ะ 😊 สนใจทักไลน์ berrybbeer27 ปล.ไม่มีประวัติการโกง เพิ่งโพสขายครั้งแรก🙏

มีคะของผู้หญิงยังไม่ได้ใช้ซักเรียบร้อยแล้วแถมขวดนม2ออนให้ด้วยค่ะ 4ขวด(ใช้แล้ว) พอดีแม่บ้านนีได้ลูกชายตอนนี้ก้จะ2เดือนแล้วคะสนใจทักไลน์มาได้เลยจ่ะpan_4624 ขอแค่ค่าจัดส่ง+ค่าน้ำมันรถก้พอค่ะ

5y ago

บังต่ะ

มีค่ะมีประมาน30กว่าเสื้อผูก ถุงมือถุงเท้าหมวก ขายถูกๆ300รวมส่งไปเลยสภาพดีทุกตัว สนใจทักมา เฟสได้นะค่ะ (ฟ่ะ'เฟิร์น)

5y ago

สนใจค่ะขอดูสินค้าหน่อยค่ะ

มือ1ค่ะ ที่นอน+มุ้งครอบอย่างดี ซื้อมารวมค่าส่ง868บาท ส่งต่อ700รวมส่งค่ะ พอดีพี่สาวซื้อมาให้ อันนี้เลยไม่ได้ใช้

มือ1น่าค่ะ �เสื้อ บอดี้สูทเด็ก แรกเกิด 0-3 �ไม่เกิน4โล �แขนสั้น 5ชุด ราคา200 บาท 😍😍สนใจทักมาได้น่าค่ะ 5ชุด 200฿

5y ago

มีลายตามนี่เลยจร้า

ร้านนี้ใน shopee​เลยคะ ค่าส่งบ้านนี้เสีย40บาท ตอนนี้กำลังลดราคา​ เราสั่งมาอย่าล๊ะ1โหล

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะ

ของใช้เด็ก เปลนอน ที่รองให้นมลูก สนใจทักได้เลย สภาพใหม่90%ราคาถูกๆขายไม่แพงคะ

5y ago

ขอดูที่นอนให้นมลูกหน่อยค่ะ

มีจ้า​ สนใจ​ @ LINE​ มาดูได้จ้า​ มีตั้งแต่แรเกิดถึง​ 2​ ขวบเลยจ้า LINE​: tayno​001

สวยๆเพียบเลยจ้าแอดไลน์tarn_3434 เพื่อดูรูปเพิ่มเติมได้เลยค่ะ