ป่วย

มีแม่ท่านไหนไม่สบายตอนท้องได้7เดือนบ้างค่ะตอนนี้เราไม่สบายเจ็บคอไอแย่มากเลยค่ะอยากทราบว่าเราสามารถทานยาชนิดไหนได้บ้างค่ะ..หรือต้องพอแพทย์อย่างเดียวค่ะ??

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้ค่ะแม่ กินน้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาว หายช้าหน่อยค่ะแม่ ถ้าไม่ไหวจริงๆไปหาหมอค่ะแม่