สอบถามค่ะ

มีแม่ท่านไหนไม่ค่อยหิวข้าวบ้างค่ะ ไม่ค่อยเยี่ยวบ้างค่ะ บ้านนี้14+4ความหิวเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ กินข้าวบางวันคาบเดียว แต่อยากน้ำกับนมมากกว่าค่ะ ตอนเช้าไม่เคยหิวเลยค่ะ #จนคิดในใจนี่คนท้องหรืออะไร555

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่หิวข้าวเลยค้ะ หิวแต่ของแซ่บๆ กินอะไรก่ได้ที่ไม่ใช่ข้าว ส้มตำ มาม่า คือกินทุกวัน กินแทนข้าว นอนหลับเพลินมาก ไม่ปวดฉี่ แต่จะบอกว่าช่วง7-8เดือน แม่จะฉี่ทั้งวันทั้งคืนค่ะ กลางคืนกำลังนอนได้ที่ล่ะปวดฉี่ ตอนนี้นอนเอาแรงไว้เลย

เป็นค่ะ 3 เดือนแรก เข้าเดือน4 ก็ทานเยอะขึ้นมาหน่อย แฟนกลัวลูกจะตัวเล็ก บังคับให้ทาน ขยันซื้อมาของมาทาน พอไม่ทานก็ออกจะนอยๆเรียกให้ทานอยู่นั่น งง ว่าใครท้องกันแน่ ตอนนี้ท้องแฟนนําหน้าคุณแม่ไปแล้วค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงไตรมาสที่1-2 ไม่ค่อยหิวอะไร กินแต่นมกับผลไม้ น้ำหนักก็ไม่ขึ้นลดลงๆจาก 73 จนเหลือ 68 มาขยันกินตอนไตรมาสสุดท้ายเพราะกลัวลูกจะน้ำหนักน้อย #แม่หาอะไรทานเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ก็ไม่ค่อยกินค่ะ สามเดือนแรกไม่มีปัญหาหมอบอกว่าน้องมีถุงไข่แดงแต่พออายุครรภ์เยอะขึ้นถ้าแม่ไม่ทานเยอะๆ ตัวแม่เองจะขาดสารอาหารค่ะ เพราะน้องดูดของแม่ไปหมด

ต้องกินนะคะ แม้ไม่หิวก้ต้องกิน เพราะถ้าไม่ไม่กิน น้องก้ไม่ได้รับสารอาหาร ปกติค่ะ มันเป็นอาการเบื่ออาหาร บ้านนี้ก้เบื่อ แต่ต้องกินนะคะ รักลูกป่าว

4y ago

พยายามมากแม่ กินส้มนิดหน่อย แตไม่หิวค่ะแต่กินค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกกินบ่อยค่ะ พอท้องได้5เดือนกว่า6เดือน เบื่อข้าว วันๆหนึ่งกินคาบเดียวหรือ2คาบ สวนมากกินขนมปัง ขนมที่มีแป้ง น้ำหวานอีกวันละแก้ว

ฉี่บ่อยพบมากในไตรมาสสุดท้ายค่ะ ช่วง14วีคฉี่ไม่บ่อยก็ปกติค่ะ เรื่องหิวอันนี้ก็แล้วแต่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ค่อยหิวอะไรกินเหมือนคนปกติจนตอนนี้38+5wแล้วก็ยังกินปกติบางทีเบื่ออาหารด้วยซ้ำ

ไตรมาสแรกปวดปัสสาวะไม่บ่อยเท่าไหร่ ไตรมาสสามนี่สิ ดึกๆแทบไม่ได้นอนเลยทีเดียว

บ้านนี้หลัง 11 w หิวมากกก ยิ่งทุกวันนี้ 16 w ใครมีอะไรมาให้กินหมดๆๆ แลดูตระกะ 55555555+