สอบถามค่ะ

มีแม่ท่านไหนไม่ค่อยหิวข้าวบ้างค่ะ ไม่ค่อยเยี่ยวบ้างค่ะ บ้านนี้14+4ความหิวเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ กินข้าวบางวันคาบเดียว แต่อยากน้ำกับนมมากกว่าค่ะ ตอนเช้าไม่เคยหิวเลยค่ะ #จนคิดในใจนี่คนท้องหรืออะไร555

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่หิวข้าวเลยค้ะ หิวแต่ของแซ่บๆ กินอะไรก่ได้ที่ไม่ใช่ข้าว ส้มตำ มาม่า คือกินทุกวัน กินแทนข้าว นอนหลับเพลินมาก ไม่ปวดฉี่ แต่จะบอกว่าช่วง7-8เดือน แม่จะฉี่ทั้งวันทั้งคืนค่ะ กลางคืนกำลังนอนได้ที่ล่ะปวดฉี่ ตอนนี้นอนเอาแรงไว้เลย