สอบถามค่ะ

มีแม่ท่านไหนไม่ค่อยหิวข้าวบ้างค่ะ ไม่ค่อยเยี่ยวบ้างค่ะ บ้านนี้14+4ความหิวเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ กินข้าวบางวันคาบเดียว แต่อยากน้ำกับนมมากกว่าค่ะ ตอนเช้าไม่เคยหิวเลยค่ะ #จนคิดในใจนี่คนท้องหรืออะไร555

16 ตอบกลับ

บ้านนี้หลัง 11 w หิวมากกก ยิ่งทุกวันนี้ 16 w ใครมีอะไรมาให้กินหมดๆๆ แลดูตระกะ 55555555+