น้ำนมตอนตั้งครรภ์ 5เดือนกว่า

ตื่นเช้ามามีคาบน้ำนม ออกมาจากนม อยากทราบว่า มีน้ำนมแล้วหรอคะ อันตรายไหม ท้องแรกค่ะ ตั้งครรภ์5เดือนกว่า อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่อย่าบีบนะค่ะจะทำให้มดลูก​บีบตัวจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ไม่อันตรายค่ะน้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติ