ขอคำแนะนำ

มีแม่ท่านไหนเจอแบบเราบ้าง ตอนนี้ท้องสองเดือนแฟนไม่เคยสนใจเลยตั้งแต่รุ้ว่าท้อง ถ้าเป็นแบบนี้เราควรกลับไปยุ่กับพ่อแม่ดีมั้ย แต่กลับไปก้กลัวจะเป็นภาระให้พ่อแม่อีก เพาะช่วงนี้ไม่ได้ทำงาน จะทำยังใงดีคะ

2 ตอบกลับ

คุยกับแฟนเลยค่ะ ว่าจะเอายังไง มีลูกแล้วจะเปลี่ยนพฤติกรรมได้ไหม แต่ถ้าเขายังเหมือนเดิมก็กลับบ้านดีกว่าค่ะ ยิ่งนานยิ่งท้องโตจะยิ่งลำบาก ถ้าแฟนไม่สนใจอะไร ไปอยู่กับพ่อแม่อาจจะสบายใจสบายกายกว่าอยู่กับแฟนก็ได้นะคะ

คุยกับแฟนค่ะ