ปรึกษาหน่อยค่ะ

มีแม่ท่านไหนเครียดกับเวลาหมอนัดบ้างไหมคะ. เวลาถึงหมอนัดทีไรเรารู้สึกเครียด ไม่อยากไปโรงพยาบาล. เจอพยาบาลพูดจาแย่ๆใส่ตลอด เสียประสาทมากค่ะ แล้วช่วงนี้อารมณ์หงุดหงิดง่ายมาก น้อยใจง่ายมาก. 😓😓

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนรพ ไหมคะ ของเราคุณหมอ และพยาบาลใจดี พูดดีมาก อยากไปหาตลอดถ้าไม่เสียเงิน55555