ท้องเเรกค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีว่าท้องเเต่ยังไม่รู้ว่ากี่เดือนไปหาหมอเเล้วเขายังไม่บอก เเต่ตอนนี้เริ่มมีอาการอ่อนไหวง่ายเสียความรู้สึกง่ายนิดๆหน่อยๆก็ร้องไห้ตลอด พอกลับมาคิดถึงคำพูดที่เราไม่โอเคก็น้ำตาไหลเเล้ว น้อยใจง่ายมาก อยากรู้ว่ามันเป็นเรื่องปกติของคนท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นท้องแรกเหมือนกันงอนแฟนที่ไม่ค่อยสนใจคิดเยอะก็ร้องค่ะเป็นเรื่องปกติของคนท้อง

นี่ก้เป้นนะคะ