ท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์

คือวันจันทร์ที่ผ่านมากินอาหารตามสั่งแล้วท้องเสีย หลังจากนั้นก็มีอาการเจ็บมดลูกมาตลอดเลย พอไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นเรื่องปกติหลังจากท้องเสีย อยากทราบว่าจะเสี่ยงเเท้งมั้ยคะ(ตอนนี้ตั้งครรภ์มา 6 เดือนเเล้ว)ใครมีประสบการณ์อะไรเเบบนี้ช่วยตอบใต้คอมเมนต์หน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลย ???

1 ตอบกลับ

กินน้ำและเกลือแร่เยอะๆค่ะ คนท้องไม่ควรร่างกายเสียน้ำ แต่คงไม่ร้ายรงอย่างที่กังวล แต่คุณแม่ต้องกินน้ำให้หนักเลย