ท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยปวดท้องบิดท้องเสียระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะมีผลกระทบต่อลูกน้อยไหมค่ะสามารถทานยาอะไรได้บ้าง#4เดือน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่รุนแรงมาก จิบน้ำบ่อยๆเอาค่ะ ถ้ารุนแรงมากจริงๆต้องไปหาหมอนะคะ ไม่แน่ใจว่าสามารถกินยาอะไรได้บ้าง