โรงพยาบาลวชิระ กทม ตอนคลอดเราต้องเตรียมของอะไรไปบ้างคะ

มีแม่ท่านไหนเคยคลอดรพ.วชิระ กทม.บ้างคะ แม่ๆเตรียมของอะไรไปคลอดบ้างคะ อยากรู้เรื่องใส่ซองด้วยค่ะ พอดีฝากพิเศษผ่าคลอดค่ะ

3 ตอบกลับ

คลอดวชิระค่ะ ใช้สิทธิ30.- นอนห้องพิเศษรวม4เตียง ไม่ได้เตรียมอะไรไปเลยค่ะหมอนัดตรวจเฉยๆแต่ดันปวดท้องคลอด วันออกเสียส่วนต่างแค่ 456บาทค่ะ

2y ago

ญาติเฝ้าได้ไหมค่ะ

คุณหมอสาวิณีดีไหมค่ะ​ กำลังจะหาหมอฝากพิเศษที่รพ.วชิระค่ะ

4y ago

ขอบคุณต่ะ

ฝากพิเศษกับหมออะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ