อยากทราบประสบการณ์จ้า

มีแม่ท่านไหนยังเรียนอยู่แล้วท้องมั้งมั้ยจ้ะแล้วบอกที่บ้านว่ายังไงไม่ให้โดนประหารแต่แค่โดนด่า555555

1 ตอบกลับ

พอดีเรียนภาคพิเศษวันอาทิตย์วันเดียวอยู่แล้ว ทำงานด้วยเรียนไปด้วยไม่ได้อยู่บ้าน พ่อแม่เลยไม่ได้ว่าอะไรค่ะ แฟนเลี้ยงดูด้วยเลยไม่มีปัญหาอะไรค่ะ อายุ18 จดทะเบียนสมรสแล้วอยู่บ้านเดี่ยวกับแฟน2คนค่ะ