ผมหลุดร่วง

มีแม่ท่านไหนผมร่วงตอนตั้งครรภ์​บ้างคะ คลอดแร้วผมจะหายร่วงมั้ยคะ ตอนนี่หัวล้านหมดแร้วคะ ทำไงดีค่ะถึงผมจะสวยดกดำเหมือนเดิม

28 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกทั้งผมร่วงทั้งสิวเห่อเต็มหลังเลยค่ะ สงสารตัวเองมากยิ่งผมบางอยู่แล้วด้วย แต่พอไตรมาส2-3 ผมหยุดร่วง ขึ้นสั้นๆเต็มเลยค่ะ สิวก็หายเหลือแต่รอยดำค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปกติไม่ท้องก็ร่วงอยู่แล้วพอท้องก็ร่วงเหมือนเดิมหลังคลอดก็น่าจะร่วงอีกเหมือนเคย จากคนผมดกกลายเป็นคนผมบางแล้วจ้า ตัดผมสั้นช่วยได้นะคะ

บ้านนี้ก่อนท้องมีปัญหาเกี่ยวกับผมร่วงมาหลายปีแต่พ่อตั้งครรภ์ผมไม่ร่วงแถมผมสุขภาพดีมาก แต่ก็รอลุ้นตอนหลังคลอดค่ะว่าจะร่วงไม๊

ร่วงคะ เลยไปบริจากผม ตัดทรงนักเรียนเลย 😂​หายร่วงทันทีเมื่อเป็นผมสั้น เดี๋ยวเลียงลูกก็ดูแลง่าย พอลูกได้ขวบก็ยาวแล้วคะแม่

บ้านนี้ก่อนท้องก็ร่วงเป็น​ปกติอยู่แล้ว​ พอท้องนี่ไม่ต้องพูดถึง​ แม่ปล่อยเลยค่ะ​ แชมพู​อะไรที่ว่าดีเคยลองมาก็ไม่ได้ผล​

ขอยาคุณหมอได้นะคะ ตอนแรกร่วงเยอะมาก ร่วงเปนหย่อมเลย ได้ยามาดีขึ้นมากเลยค่ะ ร่วงปกติ้หมือนตอนไม่ท้องไม่เยอะแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องร่วง​ พอท้องไม่ร่วงผมดกดำมาก​ หลังคลอดเดือนที่3จนตอนนี้ลูก5เดือนครึ่งร่วงหนักมาก​ อิแม่เพลีย

บ้านนี้เป็นตอนท้องอ่อนๆผมร่วงเยอะมาก เลยเปลี่ยนแชมพูแนวสมุนไพรช่วยได้ดีค่ะ ผมร่วงลดน้อยลงกว่าก่อนเยอะเลย

บ้านนี้ตอนท้องไม่ร่วงเลยค่ะ มาร่วงหลังคลอดน้องได้4เดือน จนตอนนี้น้องได้8เดือนกว่ายังร่วงอยู่เลยจ้า🤣🤣

บ้านนี้ร่วงตอนคลอดน้องได้สามเดือน จากที่ผมหนาๆร่วงซะแบบคนแพ้คีโมเลย แต่ลูกผมก็ขึ้นตามเรื่อยๆค่ะ