ผมหลุดร่วง

มีแม่ท่านไหนผมร่วงตอนตั้งครรภ์​บ้างคะ คลอดแร้วผมจะหายร่วงมั้ยคะ ตอนนี่หัวล้านหมดแร้วคะ ทำไงดีค่ะถึงผมจะสวยดกดำเหมือนเดิม

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ร่วงตอนคลอดน้องได้สามเดือน จากที่ผมหนาๆร่วงซะแบบคนแพ้คีโมเลย แต่ลูกผมก็ขึ้นตามเรื่อยๆค่ะ