สอบถาม

มีแม่ท่านไหนท้องแรกน้องบวมน้ำขั้นรุนแรงจนต้องยุติการตั้งครรภ์...แล้วท้องสองน้องปกติดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ คนแรก บวมน้ำ มีน้ำในท้องในสมองลูกค่ะ พ่อกับแม่เป็นพาหะธารัสซีเมียค่ะ คนแรกยุติไปตอน8เดือนกว่าค่ะ พอมีคนที่2 ยุติตอน5เดือนค่ะ น้องหยุดการเจริญเติบโต มือไม่มีมีแต่เเขนค่ะ แต่เป็นแค่ประสบการณ์ของบ้านนี้นะคะ บางทีแม่อาจจะไม่โชคร้ายเหมือนบ้านนี้ก็ได้ค่ะ(ตอนนี้บ้านนี้ท้องที่3 แต่แฟนไม่ใช่คนเดิมค่ะ ตอนนี้26+2แล้วน้องปกติดีจ้า)

5y ago

บ้านนี้เลือดพ่อปกติค่ะแม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียท้องแรกยุติตอน 7 เดือน ตอนนี้ท้องสองได้ 8 วีคแล้วค่ะกังวลมาก