นมหมีกระป๋องเหลือง

มีแม่ท่านไหนทานนมหมีสีนี้อยู่บ้างคะ แอบไปอ่านรีวิวในพันทิปมา แม่หลายท่านบอกว่าดื่มแล้วน้ำหนักลูกดีมาก มีใครดื่มบ้างคะ นน.ลูกดีจริงไหมคะ

นมหมีกระป๋องเหลือง
61 ตอบกลับ

บ้านนี้กินสีชมพูตั้งแต่ท้อง1เดือนถึงคลอดเลยค่ะ...โฟเลตสูง...น้ำหนักลูก3,300กรัม

5y ago

ส่วนมากกินวันละ2ป๋องค่ะ

จริงค่ะบ้านนี้ตอนท้องเเรกดื่มเเต่นมหมีกระป๋องเหลืองน้องคลอดมา3440gเลยค่ะ

5y ago

ทันค่ะ

บ้านนี้ กินทุกยี่ห้อจ้า กินให้หลากหลายจ้าแม่ น้องออกมาจะได้ไม่แพ้จ้ะ

แม่บ้านนี้กินทุกสีเลยค่ะ น้ำหนักน้องดีค่ะ ออกมา3430 ตอนนี้จ้ำม่ำเลยค่ะ

บ้านนี้ทานสลับกับสีชมพูค่ะ นน ลงลูกหมดเลย ส่วนแม่ไม่ขึ้นสักโล 😂😂😂

สีชมพูยิ่งดีค่ะ มีโฟเลตด้วยค่ะ กินตั้งแต่2เดือนตอนนี้6เดือนแล้วค่า

บ้านนี้กินสีเหลืองค่ะบ้านนี้กินได้แต่นมจืดค่ะนมหวานกินไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้กินสลับกันไปค่ะ แอนมัม ตราหมี เอนฟามามา นน.ลูก3750 กรัมค่ะ

บ้านนี้กินสีฟ้าค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือน ลูกหนัก1,217g. อ้วนมาก😆😆😆😆

ดื่มค่ะ สีฟ้ากับสีเหลือง สลับกัน น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ