นมหมีกระป๋องเหลือง

มีแม่ท่านไหนทานนมหมีสีนี้อยู่บ้างคะ แอบไปอ่านรีวิวในพันทิปมา แม่หลายท่านบอกว่าดื่มแล้วน้ำหนักลูกดีมาก มีใครดื่มบ้างคะ นน.ลูกดีจริงไหมคะ

นมหมีกระป๋องเหลือง
61 ตอบกลับ

บ้านนี้สีชมพูค่ะ มีโฟเลตสูง น้ำหนักน้องขึ้นดีด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็กินคะสลับกับแลคตาซอยรสจืดน้ำหนีกน้องออกมา3140

5y ago

ถือว่าน้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้กินทั้งสีเหลืองสีฟ้าสีชมพูเลยจ้า สลับกัน 😊

น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค้ะแม่ หนูก็ทานสลับกับสีชมพู

กินสีชมพูค่ะ เพราะโฟเลตสูงเหมาะกับแม่ตั้งครรภ์

ถ้ากินนมตัวนี้แม่ต้องเสริมอาหารให้ครบ5หมู่นะคะ

กินตัวนี้ตลอดเลยจ้าหมอบอกเด็กตัวโตดี

จริงค่ะ ทานสลับกับสีฟ้า,สีชมพูค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ดื่มจ้าสลับกับนมกล่อง

ทานจ้าแต่สลับกับนมชนิดอื่นด้วยจ้า