33+4

มีแม่ท่านไหนคลอดก่อนกำหนดประมานนี้บ้างไหมคะ แล้วน้องออกมาสมบูรณแข็งแรงดีไหม พอดีแม่มาตรวจตามหมอนัด nst โชว์ว่าท้องแข็งทุกๆ6-7นาทีค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซ็นกว่าหมอเลยให้นอนแอทมิทฉีดยากระตุ้นปอดเด็กและยาระงับการคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

33วีคพัฒนาการน้องจวนจะสมบูรณ์แล้วละคะ หากคลอดตอนนี้เชื่อว่าไม่น่ามีปัญหาแล้วน้าา ซาวด์ครั้งล่าสุดน้องยังแข็งแรง คลอดออกมาก็แข็งแรงค่ะแม่ แต่พอคลอดแล้วอาจจะต้องประคบประหงมมากหน่อย

5y ago

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ