มีแม่ท่านไหน ปวดร้าวตรงจิมิมั้ยคะ

มีแม่ท่านไหน ปวดร้าวตรงจิมิมั้ยคะ แบบเวลาลุกเข้าห้องน้ำ ลุกจากที่นอน เดิน คือปวดร้าวแบบไม่อยากก้าวเดินเลย ตอนนี้38+4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ได้31week ปวดหน่วงลงจิมิเวลานั่งรู้สึกปวดมาก เวลากลางคืนนอนตะแคงแทบจะไม่ได้เลยค่ะ แม่กลัวน้องจะคลอดก่อนกำหมด

บ้านนี้ปวดตั้งแต่26-27วิคค่ะตอนนี้31+4นอนลำบากมากหายใจไม่ออกอีกด้วยเจ็บปวดทรมานมาเวลาพิกตัวนอนนั่งเดินปวดไปหมดค่ะ

บ้านนี้38+4เหมือนกันค่ะ ปวดลงจิมิ ตกขาวเยอะ แต่ตัวเล็ก ดิ้นเก่งมากๆ ลุ้นทุกวันแต่ไม่มีวี่แววจะออก

2y ago

เช่นกันค่ะ

เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ,ของช่วงใกล้คลอด,ระยะสุดท้าย/อดทนหน่อยน้า ใกล้เห็นหน้าน้องแล้วค่ะ

ปวดค่ะตอนนี้33 wปวดร้าวไปหมดค่ะตอนน้องดิ้นแม่ร้องให้เลยค่ะปวดลงก้นกบท้องก้อปั้นบ่อยค่ะ

ปวดค่ะเวลานั่งนานๆ จะลุก จะเดิน ปวดมาตั้งแต่หกเดือนกว่าๆ ค่ะ ตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้ว

แม่บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่ได้28วีคเลยคะ ตอนนี้ได้32เริ่มปวดแรงขึ้นเรื่อยๆเลยจร้า

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บมากๆเดินแทบจะไม่ได้มาปวดหนักมากๆได้อาทิตกว่าแล้วค่ะ37w2d

บ้านนี้พึ่งเป็นได้3วันนี้เองคะ 37 4w เจ็บหน่วงจี๊ดๆที่ท้องน้อยและจิ๊มิ๊มากคะ

สอบถามแม่ๆๆค่ะเราไปซาวดูเพศน้องมาตอน25วีค อยากทราบว่าเพศน้องจะเปลี่ยนไหมค่ะ