มีแม่ท่านไหน ปวดร้าวตรงจิมิมั้ยคะ

มีแม่ท่านไหน ปวดร้าวตรงจิมิมั้ยคะ แบบเวลาลุกเข้าห้องน้ำ ลุกจากที่นอน เดิน คือปวดร้าวแบบไม่อยากก้าวเดินเลย ตอนนี้38+4#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะขยับนิดเดียวเหมือนฟ้าผ่าเลยตอนกลางคืนลุกฉี่ยิ่งทรมาน

ปวดเหมือนกันค่ะ38+2อยากแตกแล้วแต่ไม่มีท่าทีเลยค่ะ ทำไงถึงจะแตกไวคะแม่ๆ😂

ท้อง13สัปดาแต่ปวดท้องทุกวันเลยค่ะต้องทำไงดีค่ะกินยาก้อไม่หาย

2y ago

อย่าทำงานหนักก่อนค่ะเราก็เป็นช่วงท้องได้2-4หรืออาดจะ5เดือนค่ะ มดลูกต่ำค่ะจะมี สภาวะแท้งได้ค่ะ

บ้านนี้ปวดเหมือนกันค่ะ ลุกแต่ล่ะทีปวดร้าวไปหมดเลย 😂

เจ็บเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33+4 เวลาลุกหน่วงตรงจิมิมากค่ะ

ปวดค่ะ เดินแทบไม่ไหวแต่พอคลอดก็ดีขึ้นเรื่อยๆ

มีปวดค่ะ ไม่อยากจะเดินจะลุกเลย 36+6แล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อปวดทั้ง2ท้อง

บ้านนี้ปวดตลอดเลยจ้า 36+3 วีคค่ะ

เป็นตั้งแต่ 30 w แล้วค่ะบ้านนี้